VĐV đoạt huy chương SEAGames tham gia nhóm xã hội đen Hiệu "nổ" ra đầu thú

Thứ 5, 30.03.2017 | 18:22:03

 

Ngày 29/3, đối tượng Nguyễn Văn Đại, sinh năm 1997, ở xã Bảo Khê, thành Phố Hưng Yên (một trong những đối tượng phạm tội cướp tài sản xảy ra ngày 17/2 trong ổ nhóm chuyên đòi nợ thuê hoạt động theo kiểu xã hội đen do Nguyễn Xuân Hiệu, biệt hiệu là "Hiệu nổ" ở xã Liên Phương - thành phố Hưng Yên cầm đầu) đã đến Công an Thành phố Hưng Yên đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. 

Hai đối tượng bị bắt giữ tại cơ quan công an

Được biết đối tượng Đại từng là vận động viên đua thuyền quốc gia, đã đoạt được nhiều huy chương trong các cuộc thi quốc gia và tại các giải SEAGames năm 2014, 2015. Tuy nhiên, do ham chơi nên đã bị các đối tượng xấu lôi kéo dẫn đến con đường phạm tội.

Liên quan đến vụ án Hiệu "nổ", trước đó, ngày 28/3, Phòng truy nã tội phạm, Công an tỉnh Hưng Yên cũng đã bắt giữ đối tượng Tạ Văn Thành, sinh năm 1994, ở xã Thủ Sỹ, huyện Tiên Lữ trong khi đối tượng này đang ẩn náu tại bản Chiềng Khoang, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.

Như vậy đến nay đã có 4 trong tổng số 7 đối tượng phạm tội cướp tài sản trong ổ nhóm tội phạm  đòi nợ thuê theo kiểu xã hội đen do Hiệu nổ cầm đầu đã bị Công an tỉnh Hưng Yên bắt giữ.

Hiện, Công an tỉnh Hưng Yên tiếp tục đấu tranh làm rõ vai trò cầm đầu của Nguyễn Xuân Hiệu, đồng thời đẩy mạnh các biện pháp truy bắt các đối tượng còn lại hiện đang bỏ trốn để nhanh chóng củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Thùy Hương

Tin cùng chuyên mục

 • Bắt quả tang nhóm đối tượng sử dụng ma túy tại quán Karaoke

  Bắt quả tang nhóm đối tượng sử dụng ma túy tại quán Karaoke

   3 ngày trước

 • Vấn nạn lừa đảo qua tin nhắn tuyển dụng làm việc nhẹ lương cao

  Vấn nạn lừa đảo qua tin nhắn tuyển dụng làm việc nhẹ lương cao

   5 ngày trước

 • Vẫn còn nhiều vi phạm bến bãi

  Vẫn còn nhiều vi phạm bến bãi

   7 ngày trước

 • Ngày 08/08 tổ chức cưỡng chế hộ gia đình ông Vũ Trường Sâm

  Ngày 08/08 tổ chức cưỡng chế hộ gia đình ông Vũ Trường Sâm

   11 ngày trước

 • Lừa đảo chiếm đoạt tài sản lĩnh án chung thân

  Lừa đảo chiếm đoạt tài sản lĩnh án chung thân

   14 ngày trước