Bí thư Tỉnh ủy gặp mặt đoàn công tác quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Thứ 6, 14.04.2017 | 14:41:08

Sáng 14/4, ông Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh gặp mặt đoàn cán bộ của tỉnh chuẩn bị đi thăm, tặng quà chiến sỹ và nhân dân đang sinh sống, công tác tại quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1.

Bí thư Tỉnh ủy gặp mặt đoàn công tác quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Đoàn công tác gồm 15 người, do ông Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn sẽ tham gia chuyến hành trình do Bộ Tư lệnh Hải quân vùng 4 tổ chức, dự kiến kéo dài 12 ngày, từ ngày 15 đến ngày 27/4.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ giao nhiệm vụ cho đoàn công tác

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ giao nhiệm vụ cho đoàn công tác chuyển tình cảm của Đảng bộ, quân và nhân dân Hưng Yên đến các cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đang sinh sống, công tác trên quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1. 

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ cũng gửi những lời chúc mừng các thành viên trong đoàn, đề nghị các thành viên trong đoàn chấp hành tốt các quy định, kỷ luật trong suốt hành trình công tác. Đồng thời thống nhất cao về sự chuẩn bị, đặc biệt là quà tặng của tỉnh đến với các chiến sĩ và nhân dân trên quần đảo Trường Sa và Nhà dàn DK1.

Thông qua đó để thắt chặt tình cảm gắn bó giữa quân và dân Hưng Yên đến với quân dân huyện đảo Trường Sa, động viên tinh thần cán bộ, chiến sỹ giữ gìn bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Đây là lần thứ 3 Hưng Yên cử đoàn công tác đi thăm các cán bộ, chiến sĩ, nhân dân trên quần đảo Trường Sa.

Trí Dũng

Tin cùng chuyên mục