Thường trực Tỉnh ủy Hưng Yên giao ban với các ban xây dựng Đảng

Thứ 5, 13.04.2017 | 16:25:23

Sáng 13/4, dưới sự chủ trì của ông Đỗ Xuân Tuyên, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội nghị giao ban với các ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy quý I năm 2017.

Thường trực Tỉnh ủy Hưng Yên giao ban  với các Ban xây dựng Đảng tỉnh quý I

Phát biểu tại hội nghị, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Xuân Tuyên yêu cầu các ban xây dựng Đảng tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm trong quý II năm 2017 là tập trung tổ chức triển khai kế hoạch của Ban thường vụ Tỉnh ủy, chỉ thị 05  về học tập và làm theo phong cách đạo đức Hồ Chí Minh đi vào chiều sâu, gắn với các việc làm, hành động cụ thể, tránh hình thức.

Có kế hoạch triển khai tổ chức các hoạt động kỷ niệm giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5, tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Xuân Tuyên phát biểu tại hội nghị

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh, tùy vào nhiệm vụ của đơn vị mình, các ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy có kế hoạch, việc làm phối hợp với các ngành, địa phương để thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh về chống lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, xây dựng công trình trái phép, chống ô nhiễm môi trường nông thôn, tạo sự đồng thuận cao trong toàn xã hội. 

Đức Sỹ

Tin cùng chuyên mục